Trong thời đại ngày nay, các dịch vụ Marketing trọn gói đóng vai trò rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Mỗi một doanh nghiệp cần đưa ra chiến dịch Marketing Online phù hợp trong từng thời điểm. 

Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng, nhân sự để triển khai chiến dịch. Dựa vào những nhu cầu đó, các công ty trung gian đã cung cấp các dịch vụ marketing nhằm đáp ứng mong muốn của doanh nghiệp. 

Dịch vụ marketing trọn gói sẽ chăm sóc, tư vấn toàn bộ. Từ xây dựng, đề xuất chiến lược và nội dung đến triển khai Website, quảng cáo,.. Sau đây, WanFang sẽ đề xuất những dịch vụ Marketing trọn gói nổi bật nhất cho bạn. 

Cung cấp ý tưởng và mục tiêu định hướng kinh doanh

những dịch vụ marketing trọn gói nổi bật

Các doanh nghiệp thường chủ quan, khi doanh nghiệp đang kinh doanh ổn định. Họ thường không nghĩ đến ý tưởng và không có ý định định hướng kinh doanh tương lai. Đó là lý do, khi gặp phải thách thức, họ khó có thể vượt qua. Đó cũng là lý do khiến doanh nghiệp không thể phát huy hoàn toàn ưu thế và phát triển vượt trội. 

Việc lên ý tưởng kinh doanh cũng như mục tiêu định hướng. Sẽ giúp doanh nghiệp xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu. Phân tích được tiềm năng, ưu thế, khó khăn, thách thức,…. để có cái nhìn tổng quát, đánh giá được hiệu quả trong kinh doanh. 

Lên kế hoạch truyền thông cho doanh nghiệp

Lập kế hoạch truyền thông là bước quan trọng trong marketing. Được xây dựng dựa trên mục tiêu định hướng kinh doanh. Dựa vào kế hoạch truyền thông, có thể đem lại hiệu quả tốt nhất và tối ưu hóa ngân sách.

Các bước lập kế hoạch truyền thông

  • Đánh giá và khảo sát thị trường
  • Xác định mục tiêu trong kế hoạch truyền thông
  • Xác định khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp
  • Thông điệp truyền thông
  • Lựa chọn kênh truyền thông phù hợp
  • Đưa ra bản kế hoạch phù hợp và tối ưu hóa ngân sách

Tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu đại diện cho thương hiệu một cách trực quan. Giúp truyền tải thông tin, bản sắc thương hiệu đến người dùng. Bộ nhận diện thương hiệu giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Đồng thời tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

những dịch vụ marketing trọn gói nổi bật
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện luôn là vấn đề khiến doanh nghiệp đau đầu. Vì bộ nhận diện thương hiệu như là bộ mặt của doanh nghiệp. Dịch vụ Marketing trọn gói thường sẽ tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

SEO từ khóa tìm kiếm trên Google

Dịch vụ SEo từ khóa tìm kiếm trên Google là một trong những dịch vụ marketing trọn gói nổi bật. Từ khóa tìm kiếm sẽ được khớp giữa từ khóa Google và từ khóa tìm kiếm của người dùng. 

Ví dụ bạn mở một công ty chuyên về quảng cáo. Bạn có thể chọn từ khóa “Dịch vụ quảng cáo tại Đà Nẵng” chẳng hạn. Khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm công ty quảng cáo tại Đà Nẵng. Bài viết quảng cáo của bạn có thể xuất hiện. 

Điều này đòi hỏi bộ từ khóa của bạn phải sát với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng nhưng lại ít người cạnh tranh. Có như vậy bài viết của bạn mới lên Top quảng cáo được.

Thiết kế Website cho doanh nghiệp

Thiết kế Website cho doanh nghiệp là cách để đưa doanh nghiệp vào thị trường Internet đầy tiềm năng. Khi trang Web của bạn quá nghèo nàn về nội dung và hình ảnh rất khó để người dùng có thể ở lại. Website có thể tiếp cận được đa dạng đối tượng, phù hợp với nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau. Còn có thể chống xâm phạm thương hiệu. Với những đặc điểm kể trên, thiết kế Website đang được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn. Website còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, trả lời những thắc mắc của người dùng một cách nhanh chóng.

Quảng cáo trên mạng xã hội

Với số lượng người dùng vô cùng khổng lồ trên các trang mạng xã hội như Twitter, Linkedin, Facebook… Đây sẽ là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp. Vì tỷ lệ các khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp sử dụng mạng xã hội thường với tần suất rất cao. Chính vì lẽ đó, các doanh nghiệp muốn thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng và quảng bá hình ảnh thương hiệu không nên bỏ qua cách thức quảng cáo trên mạng xã hội. 

Quảng cáo trên Youtube, video

những dịch vụ marketing trọn gói nổi bật
Quảng cáo trên Youtube

Quảng cáo trên Youtube là hoạt động chèn clip quảng cáo của doanh nghiệp. Vì trên Youtube, người xem thường khám phá video bằng nhiều cách khác nhau. Nhờ đó doanh nghiệp có thể sử dụng Youtube để quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ. Với lợi thế: tiếp cận và kết nối được với đối tượng phù hợp. Tạo chiến dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng đo lường. Các quảng cáo trên Youtube cũng được xem là một trong những dịch vụ marketing trọn gói nổi bật

Lợi ích khi sử dụng Marketing trọn gói là một đề tài cũng khá hấp dẫn. Giúp bạn có niềm tin hơn trong việc thuê dịch vụ marketing online.

Author

Write A Comment