Hiện nay không ít doanh nghiệp đang tốn vài đến hàng trăm triệu cho việc chạy quảng cáo Google Adwords. Mặc dù tiền bỏ ra lớn, nhưng hiệu quả mang lại thì không được như kỳ vọng. Từ khóa không thể lên top tìm kiếm, không tiếp cận được khách hàng mục tiêu,.. Tuy nhiên, thay vì tự mình tìm hiểu, sao bạn không thử sử dụng dịch vụ marketing trọn gói của các công ty quảng cáo chuyên nghiệp. Với độ ngũ chuyên nghiệp, kỹ năng đặc biệt sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp bạn hơn.

Dịch vụ marketing trọn gói quảng cáo Google là gì?

google adwords

Đây là hình thức quảng cáo, theo đó 100% chi phí cho toàn bộ chiến lược, doanh nghiệp bạn sẽ tự bỏ ra. Có thể khoản chi không được sử dụng hoàn toàn, nhưng kết quả mang lại thì đáng để bạn tin tưởng đấy. 

Đơn vị nhận chạy quảng cáo Google Adwords sẽ chịu trách nhiệm cả chiến dịch, từ lên ý tưởng về từ khóa, đề ra chiến lược phát triển và thực hiện triển khai chiến lược. 

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo google trọn gói, doanh nghiệp chỉ việc tập trung vào SALE. 

Xem thêm: Những dịch vụ Marketing nổi bật

Ưu điểm của quảng cáo Google trọn gói

Ưu điểm của quảng cáo Google trọn gói là tiết kiệm được một khoản thời gian, nhanh chóng thu về lượng khách nhất định. Doanh nghiệp không cần trực tiếp tham gia vào hoạt động quảng cáo. Không bị mất tiền oan, mất tiền mà không có được kết quả. Bạn chỉ cần theo sát, kiểm tra thường xuyên định kỳ đơn vị cung cấp quảng cáo google. 

Quảng cáo Google Adwords là sự lựa chọn vô cùng sánh suốt cho doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm. Muốn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian. 

Tuy nhiên, tiêu chí gì khi thuê dịch vụ quảng cáo google trọn gói? 

Một số yếu tố cần cân nhắc khi thuê dịch vụ Google trọn gói

Khi muốn chọn thuê đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo marketing trọn gói, bạn cần xác định rõ nhu cầu, điều kiện của mình. 

google adwords
google adwords

Xác định rõ nhu cầu doanh nghiệp

Dù là doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp đã có vị thế trên thị trường. Quảng cáo Google trọn gói luôn luôn cần thiết. Để việc quảng cáo được tối ưu nhất, bạn cần xác định rõ nhu cầu doanh nghiệp. Doanh nghiệp bạn đang cần điều gì để lựa chọn đơn vị và gói dịch vụ quảng cáo phù hợp. 

Nhu cầu phát triển doanh nghiệp theo hướng lâu dài

Nếu bạn có nhu cầu phát triển doanh nghiệp theo hướng lâu dài, muốn giữ chân khách hàng lâu dài… Nên cân nhắc những gói quảng cáo, marketing áp dụng cho từng đối tượng, khách hàng cụ thể. 

Nhu cầu kiếm khách nhanh chóng

Khi muốn có khách nhanh chóng, bạn nên ưu tiên sử dụng các gói quảng cáo từ khóa lên top tìm kiếm. Hay đánh mạnh quảng cáo vào một kênh nào đó. 

Tuy nhiên, muốn có khách nhanh chóng thì chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ. Dừng chạy quảng cáo, đồng nghĩa khách cũng không tìm đến mình nữa. Vì vậy, hoạt động quảng cáo của bạn cần phải được diễn ra thường xuyên để tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Khi xác định được rõ nhu cầu doanh nghiệp cần, quá trình tìm kiếm đơn vị quảng cáo phù hợp cũng trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng chủ động hơn khi làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ. 

Cần cân đối ngân sách khi chạy quảng cáo Google trọn gói

Khi đã nắm rõ nhu cầu của doanh nghiệp là gì, tiếp theo nên tính đến ngân sách mình đang có. Hãy luôn hoạch định kế hoạch của doanh nghiệp rõ ràng. Sau đó liên hệ với đơn vị nhận quảng cáo để nhận báo giá.

Chọn đơn vị quảng cáo có kế hoạch rõ ràng

Doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị quảng cáo thực sự có kinh nghiệm. Có thể tìm hiểu thông qua các đối tác đã và đang hợp tác với đơn vị đó. Trao đổi gặp gỡ trực tiếp để được nắm rõ hơn về chiến lược họ dự định sẽ thực hiện. 

Xem thêm: 3 Giải pháp marketing hút khách cho doanh nghiệp nhỏ

Author

Write A Comment