Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ marketing trọn gói lại ngày càng phát triển. Đứng đầu trong những giải pháp giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng. Sau đây là những lợi ích khi sử dụng marketing trọn gói mà doanh nghiệp cần phải biết.

Tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp

lợi ích khi sử dụng Marketing trọn gói

Để thực hiện một chiến dịch Marketing thì doanh nghiệp cần phải đầu tư rất nhiều nhân sự và chi phí. Chiến dịch Marketing Online sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho khoản nhân sự, chi phí văn phòng,.. Nếu biết cách tận dụng các mạng xã hội như Facebook, shopee,.. sẽ giúp doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm đến khách hàng rộng hơn. Tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Giúp tăng doanh thu, tiếp thị sản phẩm đến nhiều khách hàng hơn. Đây là lợi ích khi sử dụng Marketing trọn gói dễ nhận thấy nhất.

Doanh nghiệp nắm thế chủ động tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Thêm một điểm khác biệt so với tiếp thị truyền thống. Sử dụng dịch vụ Marketing Online cho phép truyền tải thông điệp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với đối tượng mục tiêu.

Nếu quảng cáo trên Facebook, doanh nghiệp có thể đề ra các tiêu chí Khách hàng mà mình nhắm tới. 

Một Shop áo quần thời trang nữ, khi chọn quảng cáo trên facebook sẽ lựa chọn các tiêu chí như giới tính, độ tuổi, khu vực,..

Như vậy, chiến dịch Marketing Online sẽ giúp thu gọn phạm vi và nhắm đúng khách hàng mục tiêu.

Dễ dàng phân tích và đo lường hoạt động

Thông qua các chỉ số đánh giá hiệu quả công việc, doanh nghiệp dễ dàng bám sát hiệu quả dự án. Các thông số tiêu biểu như:

lợi ích khi sử dụng Marketing trọn gói
Phân tích và đo lường hoạt động
  • CPC (Cost Per Click): là chi phí mà doanh nghiệp cần phải trả để có 1 lần Click chuột vào Website. Lần click chuột này phải từ quảng cáo Online.
  • CPL (Cost Per Lead): Với mỗi 1 Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân vào biểu mẫu trên Website,  Facebook Ads,… 

Theo dõi, tổng hợp các chỉ số này sẽ biết được lượng Khách hàng đến từ nguồn nào. Phân tích hiệu quả của chiến dịch để biết công đoạn nào chưa hiệu quả, nhằm khắc phục kịp thời. Cho phép doanh nghiệp kiểm soát ngân sách đầu tư cho quảng cáo hoạt động ra sao. 

Giúp doanh nghiệp gắn kết chặt chẽ với khách hàng

Thông qua việc tương tác và chăm sóc khách hàng, giúp doanh nghiệp gắn kết chặt chẽ với khách hàng. Doanh nghiệp có thể thông qua Fanpage, Website,.. để liên lạc với khách hàng. Đây cũng là cầu nối liên kết trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng. Thông qua các công cụ này giới thiệu thông tin về sản phẩm, ưu đãi, các chương trình khuyến mãi,.. 

Author

Write A Comment