Một trong những điều khó chịu của người dùng Tik Tok đó là các quảng cáo trên Tiktok quá nhiều. Gây lên nhiều khó chịu cho người dùng. Vậy làm sao để chặn quảng cáo trên Tiktok . Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên TikTok

TikTok là trang mạng xã hội thu hút được sự quan tâm cuồng nhiệt của nhiều giới trẻ trong và ngoài nước. Đây được xem như thị trường tiềm năng cho nhiều cá nhân, công ty khi có ý định nhảy vào thị trường Marketing. Chính vì vậy, có hàng loạt truyền thông Marketing xuất hiện gây khó chịu cho người xem. Cũng chính là lý do thiết phục để bạn phải chặn quảng cáo trên TikTok.

Quảng cáo xuất hiện quá nhiều, làm đứt mạch cảm giác khi xem video. Những lúc mở máy thấy quảng cáo, bỏ qua không được. Chỉ có cách click vào link thực hiện các bước bỏ qua quảng cáo mới được. Gây cảm giác cực kỳ khó chịu cho người xem.

Adblock

Abblock
Abblock

Chặn quảng cáo là công cụ giúp ngăn chặn những video không mong muốn hiển thị trên trang. Bài viết này giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về trạng thái chặn quảng cáo. Cũng như tác động của nó đến quảng cáo. Công cụ chặn quảng cáo là một ứng dụng để bỏ đi những nội dung truyền thông marketing không phù hợp. Trình chạy quảng cáo có sẵn trên máy tính, thiết bị di động,..

>>> 3 Bí quyết thành công với quảng cáo trên Tiktok

Các cách chặn quảng cáo trên TikTok đạt kết quả tốt

Tắt cửa sổ Pop-up và quảng cáo trên chrome 

Kích hoạt cửa sổ Pop-up
Kích hoạt cửa sổ Pop-up

Người dùng điện thoại hiện nay đều quen với trình duyệt chrome trên chính chiếc điện thoại của mình. Vậy nên bạn cần năm những cách dùng trình duyệt sao cho hiệu quả nhất.

Tìm và phân tích bí quyết chặn truyền thông marketing trên Chrome bằng cách tắt đi cửa sổ bật lên (Pop-up) và truyền thông marketing trên trình duyệt.

Bước 1: Mở trình duyệt chrome -> Thiết lập

Bước 2: Click vào thiết lập > Bấm kích hoạt tính năng chặn cửa sổ Pop-up và chặn quảng cáo.

Kích hoạt chế độ tiết kiệm dữ liệu (Lite mode) trên Chrome.

Để chặn quảng cáo trên TikTok có một giải pháp khác đó là Lite Mode. Giải pháp ít được nhắc đến giúp bạn cảm thấy không bị làm phiền bởi các trang website, marketing truyền thông. 

Chỉ với các bước đơn giản là vào menu chủ đạo, nhấn vào thiết lập.  Đến chế độ thu gọn, kéo thanh trượt sang phải kích hoạt chế độ tiết kiệm dữ liệu.

Cài đặt tiện ích mở rộng chặn truyền thông marketing

Nếu 2 giải pháp trên không đạt hiệu quả như mong muốn, có thể thử cách này. Đó là tải tiện ích mở rộng chặn quảng cáo trên Chrome.

Bạn có thể sử dụng tiện ích ADBlock, giúp loại bỏ những quảng cáo mà Chrome không thể xóa bỏ được.

Bên cạnh đó, có thể dùng trình duyệt Opera đã có tích hợp công cụ chặn truyền thông.

Kết luận

Không thể phủ nhận hiệu quả đạt được từ việc chạy quảng cáo trên Tiktok mang lại cho doanh nghiệp. Nhưng mọi việc đều có hai mặt của nó, quảng cáo trên tiktok cũng giống như con dao hai lưỡi vậy đó. Nó giúp bạn tiếp cận khách hàng nhiều và nhanh chóng hơn ngoài ra nhiều phiền toái cũng xuất phát từ đây. Quảng cáo bị báo Spam hoặc bị chặn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ngân sách và hiệu quả của toàn chiến dịch. 

Vì thế, nếu muốn gia nhập đội ngũ kinh doanh online trên Tiktok hãy cân nhắc kỹ trước khi triển khai chiến dịch. Ngoài ra, nên sử dụng thêm những phần mềm hỗ trợ bán hàng giúp cho việc kinh doanh tốt hơn ở nhiều nền tảng. Thay vì chỉ chạy quảng cáo.

Bài viết trên là những hướng dẫn về cách chặn quảng cáo trên Tiktok. Và những giải pháp cho những người muốn bán hàng trên nền tảng Tiktok. Hy vọng những thông tin trên, sẽ giúp ích cho bạn trong hoạt động kinh doanh sắp tới.

 

Author

Write A Comment